Tuyển Sinh Khóa Phục vụ bàn, bar, buồng, bếp

Thứ ba - 28/05/2019 20:54
Nhân viên phục vụ bàn phải hiểu biết về các món ăn, thức uống có trong menu của cơ sở mình, giải thích và giúp khách chọn món khi cần, quan sát và kịp thời giúp đỡ, đáp ứng các yêu cầu của khách, thực hiện setup bàn tiệc, bày biện thức ăn phù hợp với chiều sâu văn hóa và mục đích của bữa tiệc;...
Tuyển Sinh Khóa Phục vụ bàn, bar, buồng, bếp
Tuyển Sinh Khóa Phục vụ bàn, bar, buồng, bếp
Đây là những bộ phận có vai trò rất quan trọng trong phục vụ khách hàng, quyết định đến sự hài lòng của khách khi sử dụng dịch vụ tại cơ sở mình.
  • Nhân viên phục vụ bàn phải hiểu biết về các món ăn, thức uống có trong menu của cơ sở mình, giải thích và giúp khách chọn món khi cần, quan sát và kịp thời giúp đỡ, đáp ứng các yêu cầu của khách, thực hiện setup bàn tiệc, bày biện thức ăn phù hợp với chiều sâu văn hóa và mục đích của bữa tiệc;...
Hình ảnh có liên quan

Ảnh nguồn Internet

  • Nhân viên quầy bar phải thông thạo các loại đồ uống, từ các loại rượu, cocktail đến đồ uống có ga, nước trái cây, nước khoáng,…; phải biết cách pha chế và sáng tạo đồ uống hợp khẩu vị với từng đối tượng khách, biết giao tiếp và xử lý những tình huống phát sinh trong ca làm việc;...
  • Nhân viên bếp phải có kiến thức sâu rộng về ẩm thực theo phong cách đặc trưng của cơ sở mình, hiểu và biết chế biến các món ăn theo phong cách đó; đồng thời có khả năng biến tấu, đáp ứng nhu cầu khách khi cần;...
  • Hầu hết các bữa ăn thường kỳ, các bữa tiệc tại nhà hàng, khách sạn đều do các nhân viên phục vụ bàn, bar, bếp đảm nhiệm và thực hiện.
  • Nhân viên buồng là người chịu trách nhiệm về vệ sinh phòng khách lưu trú. Tức phải đáp ứng các tiêu chuẩn về cách sắp đặt, bày trí vật dụng hợp lý, có thẩm mỹ, đảm bảo độ sạch sẽ và thoáng mát của mọi không gian phòng; đồng thời phải kịp thời và nhanh chóng trong việc đưa buồng vào phục vụ khách cũng như hướng dẫn khách khi cần;...
Kết quả hình ảnh cho buồng phòng

Ảnh nguồn Internet

Thông tin tuyển sinh như sau

1/ ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH
Nhà trường tổ chức xét tuyển hóa Học Quản Lý Nhà Hàng cho 2 đối tượng thí sinh sau đây vào học Lớp Phục vụ bàn, bar, buồng, bếp :

  • Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT
  • Thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia do các cụm trường Đại học tổ chức và đạt ngưỡng điểm do Bộ giáo dục và Đào tạo quy định
  • Học sinh chưa tốt nghiệp THPT​(Sẽ được đào tạo thêm về văn hóa)


2/ HÌNH THỨC TUYỂN SINH, THỜI GIAN ĐÀO TẠO
 Nhà trường tổ chức xét tuyển, KHÔNG PHẢI THI TUYỂN

  • Hệ Cao đẳng chính quy: Đào tạo từ 2 đến 3 năm 
  • Hệ Liên thông Cao đẳng: Đào tạo 1 năm đến 1,5 năm
  • Hệ Trung cấp Chuyên nghiệp: Đào tạo 1,5 năm đến 2 năm
  • Hệ Cao đẳng chính quy: xét tuyển
  • Hệ Liên thông Cao đẳng: xét tuyển hoặc thi tuyển
  • Hệ Trung cấp Chuyên nghiệp: xét tuyển
  • Lớp ngắn hạn : xét tuyển

3/ HỒ SƠ ĐĂNG KÝ
•    Phiếu đăng ký Xét tuyển nghành đằn ký học
•    Bằng tốt nghiệp THPT (Photo công chứng)
•    Học bạ THPT (Photo công chứng)
•    Giấy khai sinh (Photo công chứng)
•    Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (Bản sao)
•    02 Phong bì dán tem có ghi địa chỉ người nhận
•    4 ảnh 3×4

4/  LIÊN HỆ TUYỂN SINH
---------------------------------------------------------------------------------
VĂN PHÒNG TIẾP NHẬN HỒ SƠ
1. Cơ sở Hà Nội: 

Số 2 Ngõ 181 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
2. Cơ sở TPHCM: 
a. Trường tc Quốc Tế Sài Gòn Cơ Sở 2: 
Số 15/3 Đường 15, Kp.4, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM
b. Phòng 201 lầu 2 nhà A trường Trung Cấp Nghề Bình Thạnh: Số 235 phan văn trị, phường 11, quận Bình thạnh, TPHCM
----------------------------------------------------------------------------------
Website: https://caodangdulich.vn | Điện thoại: 02485877666 - 0981615757

 

Tác giả bài viết: caodangdulich.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây